Sử dụng không giới hạn các công cụ khi nâng cấp bản Harafunnel Pro

Ngày cập nhật: Fri, 1 Tháng 3, 2019 at 10:45 SA

Harafunnel là công cụ hữu ích với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng, chạy quảng cáo chốt đơn và chăm sóc khách hàng. 

Bạn có thể sử dụng ngay bản Free (phiên bản không trả phí) hoặc bản Pro (phiên bản tính phí) để trải nghiệm các tính năng của Harafunnel ngay hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điểm sau:

  1. Bản Harafunnel Free sẽ giới hạn các công cụ mà bạn được sử dụng. Cụ thể: bạn chỉ có thể tạo và sử dụng tối đa 5 công cụ mà thôi.
  2. Bản Harafunnel Pro sẽ không giới hạn các công cụ mà bạn được sử dụng. Để được sử dụng bản Pro này, bạn hãy tiến hành thanh toán up Pro nhé. Hãy tham khảo phần hướng dẫn up Pro bên dưới nào.

Harafunnel tính giá như thế nào?
  • Giá sẽ được tính dựa trên tổng số lượng subscribers (tổng lượt đăng ký) trên trang Tổng quan Harafunnel của bạn tại thời điểm thanh toán. Lưu ý rằng: tổng số lượt đăng ký này sẽ thay đổi theo hằng tháng (thường sẽ tăng dần theo hằng tháng).
  • Harafunnel là gói cước gia hạn theo từng tháng và giá gói cước này sẽ thay đổi theo hằng tháng (tuỳ thuộc vào tổng số lượt subscribers mà bạn đang sở hữu).
  • Một tài khoản Admin trên Harafunnel có thể kết nối được với một hoặc nhiều Fanpage. Tuy nhiên, mỗi lần thanh toán chỉ thanh toán duy nhất cho 1 Fanpage.
  • Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể tại đây.

Lưu ý: Vì một số lý do đặc biệt nên Harafunnel sẽ KHÔNG HỖ TRỢ CÁC TRƯỜNG HỢP CHUYỂN ĐỔI THANH TOÁN GIỮA CÁC FANPAGE. Mong các bạn thông cảm!


Bài viết liên quan:


H
Hải is the author of this solution article.

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.