Cập nhật 15/10/2018: Facebook cập nhật việc hiển thị tin nhắn cho công cụ Facebook Comment

Ngày cập nhật: Thu, 18 Tháng 10, 2018 at 12:09 CH

Trong bản cập nhập mới nhất vừa qua, Facebook đã có thay đổi về việc hiển thị tin nhắn áp dụng cho công cụ Facebook Comment trên Harafunnel. Chi tiết thông về việc cập nhật này như sau:

Hiện tại, khi khách hàng của bạn comment trên bài đăng đang áp dụng Công cụ Facebook Comment, họ sẽ nhận được tin nhắn phản hồi tự động. 


Trường hợp 1: Khách hàng CHƯA phản hồi lại tin nhắn tự động của công cụ, phần INBOX trong fanpage và Harapage (trường hợp bạn có sử dụng) sẽ KHÔNG hiển thị hội thoại với khách hàng đó. Khách hàng lúc này cũng sẽ CHƯA trở thành subcriber (khách hàng đăng ký) trên harafunnel.


Trường hơp 2: Khách hàng PHẢN HỒI lại tin nhắn tự động của công cụ, phần INBOX trong fanpage và Harapage (trường hợp bạn có sử dụng) sẽ HIỂN THỊ hội thoại với khách hàng. Lúc này, khách hàng này cũng sẽ trở thành subcriber (khách hàng đăng ký) trên harafunnel


Bản cập nhật mới nhất này là nỗ lực của Facebook trong việc hạn chế tình trạng lạm dụng các công cụ chatbot trên Nền tảng messenger để SPAM tin nhắn cho khách hàng của các fanpage.

Vì thế, bạn hãy tập trung nâng cao chất lượng nội dung của Fanpage và chatbot của mình để khách hàng có thể chủ động tương tác nhiều hơn.

Chúc bạn kinh doanh hiệu quả! 

---

Cùng tham gia Cộng đồng Harafunnel trên Facebook ngay hôm nay để được hỗ trợ và thảo luận những thông tin mới nhất!


N
Nguyễn is the author of this solution article.

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.