Dùng Live Chat để chăm sóc, phân loại khách hàng và bán hàng

Ngày cập nhật: Wed, 10 Tháng 10, 2018 at 3:18 CH

Ngoài việc giúp bạn dễ dàng chat với khách hàng inbox trên fanpage Facebook ngay tại trang quản trị harafunnel, Live Chat còn nhiều tính năng khác giúp bạn tiết giảm thời gian, chi phí  nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong bán hàng: 

- Dễ dàng phân loại các luồng tin nhắn chưa xử lí:
Với các tab "Mở" chứa các tin nhắn chưa xử lí, cần được nhân viên vào chat hỗ trợ. Và tab "Đóng" là nơi chứa các tin nhắn đã được xử lí, phản hồi:

Tùy thuộc vào việc cài đặt Live Chat của bạn mà các tin nhắn nhận được sẽ vào tab "Mở" hoặc "Đóng":

- Tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng:
Ban đầu khách hàng sẽ chat với chatbot harafunnel theo kịch bản dựng sẵn, nhân viên chỉ việc vào trong Live Chat và trả lời các khách có nhu cầu, cần sự trợ giúp từ con người và đặc biệt là chốt đơn hàng. Không cần phải túc trực để trò chuyện ngay từ lúc khách hàng nhắn tin, chào hỏi.

- Dễ dàng phân loại khách hàng:
Như trong ví dụ trong video mình làm bên dưới, bạn dễ dàng phân loại khách hàng theo mức độ quan tâm sản phẩm, hoặc nhóm khách hàng khác nhau( tùy ngành hàng). Việc này giúp chăm sóc, nuôi dưỡng và bán hàng lâu dài bằng chức năng gửi tin nhắn. 

Mời bạn xem video ngay dưới đây để hiểu rõ và sử dụng hiệu quả Live Chat, nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào, xin gửi về group Cộng đồng harafunnel để nhận được hỗ trợ từ cộng đồng sử dụng harafunnel!

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

---

Thanh gia Cộng đồng Harafunnel trên Facebook đã được hỗ trợ và thảo luận những nội dung mới nhất trên harafunnel.H
Hải is the author of this solution article.

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.