Tại sao đang chat với khách hàng thì tin nhắn tự động gửi?

Ngày cập nhật: Wed, 10 Tháng 10, 2018 at 3:11 CH

Mình sẽ nói qua cơ chế hoạt động của 1 số loại tin nhắn được gửi tự động trong harafunnel có thể ảnh hưởng trong quá trình trò chuyện với khách hàng nếu không sử dụng đúng cách. 

  1. Tin nhắn mặc định: khách hàng đã từng chat với Fanpage của bạn, nếu họ chat lại sẽ gặp tin nhắn này. Và mỗi người chỉ nhận 1 lần trong khoảng 24h. Cách xử lí: bạn nên thiết lập lại nội dung phù hợp để khách hàng cảm thấy không phiền hoặc có thể tắt tin nhắn này đi. 
  2. Tin nhắn từ chức năng "Từ khóa": Bạn có thể tham khảo về tính năng này tại đây. Khi chat, khách hàng vô tình gõ các từ giống với từ ngữ bạn đã thiết lập trong từ khóa. Vậy nên hãy tối ưu các nội dung từ khóa, hạn chế dùng các từ khóa ngắn trừ khi từ đó đặc biệt. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật từ khóa dựa vào ngữ cảnh từ các cuộc trò chuyện với khách hàng. 
  3. Tin nhắn từ kịch bản chăm sóc: đang chat thì đúng lúc tới thời điểm khách hàng đó nhận được kịch bản chăm sóc? Nếu lo ngại, hãy gắn các dòng thông báo đó là nội dung được gửi tự động để người dùng không phải lo lắng về vấn đề spam. 

Xây dựng chatbot thông minh đòi hỏi cả 1 quá trình nhập liệu, sửa đổi nhưng sau đó thì lại tiết kiệm rất nhiều việc tối ưu thời gian, chi phí trong việc thu thập, quản lí và chăm sóc khách hàng!

---

Thanh gia Cộng đồng Harafunnel trên Facebook đã được hỗ trợ và thảo luận những nội dung mới nhất trên harafunnelH
Hải is the author of this solution article.

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.